TƯ VẤN DỊCH VỤ        HỖ TRỢ KỸ THUẬT       support

thanh lap khu cntt tap trung thanh pho can thoKhu CNTT tập trung thành phố Cần Thơ có diện tích 200.219 m2, thuộc địa bàn phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ. Chủ đầu tư là Quỹ đầu tư phát triển thành phố Cần Thơ.

trung tam du lieu nhung dieu can biet ve cac tieu chuan chung chi dang ap dung tai viet namTrung tâm dữ liệu - nơi lưu trữ toàn bộ dữ liệu của tổ chức, doanh nghiệp, nơi đòi hỏi luôn phải vận hành theo một hệ thống các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, sẽ cần đáp ứng những điều gì?

cuoc thi tim kiem giai phap chuyen doi so quoc gia tap trung vao 10 linh vucCuộc thi tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số quốc gia Viet Solutions 2021 tập trung vào 10 lĩnh vực 'nóng' như: y tế, giáo dục, tài chính - ngân hàng, nông nghiệp... Cuộc thi có tổng giá trị giải thưởng tăng gấp 3 lần năm trước.

ung dung vssid 1 0Bắt đầu từ hôm nay, ngày 1/6, người dân cả nước được sử dụng hình ảnh thẻ bảo hiểm y tế trên ứng dụng VssID để thay thế cho việc sử dụng thẻ BHYT giấy khi đi khám, chữa bệnh.

Hà Nội sẽ siết chặt quản lý các trang thông tin điện tử, mạng xã hội và xử lý nghiêm tình trạng báo hóa trang thông tin điện tư tổng hợp, mạng xã hội trên địa bàn với mục tiêu đảm bảo an ninh thông tin.

Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Hòa Bình (HBICT)
Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo - Phường Phương Lâm - TP Hòa Bình, ĐT: 02183.897506 - 02183. 897808