TƯ VẤN DỊCH VỤ        HỖ TRỢ KỸ THUẬT       support

fast caNgày 30/7, Trung tâm Chứng thực điện tử Quốc gia vừa trao giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng do Bộ TT&TT cấp cho Công ty Cổ phần chữ ký số FastCA.

ictnews nen tang dich vu socChính phủ mới đây đã yêu cầu các bộ, ngành, địa phương hoàn thành mô hình bảo đảm an toàn thông tin 4 lớp theo hướng dẫn của Bộ TT&TT trước ngày 30/9/2020.

cong bo dich vu cong truc tuyen muc 4Ngày 30/6, tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức lễ công bố hoàn thành dịch vụ công trực tuyến mức 4 thuộc thẩm quyền của Bộ. Sự kiện do Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng Bộ Y tế chủ trì. Bộ Y tế và Bộ TT&TT là hai bộ đầu tiên hoàn thành việc đưa tất cả dịch vụ công thuộc thẩm quyền giải quyết của mình lên cung cấp trực tuyến mức độ 4, mức độ cao nhất được thực hiện hoàn toàn qua mạng.

20200626 huy01Sáng ngày 26/6, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 49. Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng đã tham dự phát biểu và trao giải. Đây là cuộc thi lần thứ 32 được tổ chức ở Việt Nam do các cơ quan: Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, Bộ Giáo dục - Đào tạo, Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng phối hợp tổ chức.

Toan canh Hoi nghiĐó là phát biểu của Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng tại buổi làm việc giữa Bán Cán sự Đảng Bộ TT&TT với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hưng Yên, sáng ngày 05/6. Về phía tỉnh Hưng Yên có Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ; các đồng chí Phó Bí thư; lãnh đạo các Sở, Ngành của tỉnh;… Về phía Bộ TT&TT có Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ.

Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Hòa Bình (HBICT)
Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo - Phường Phương Lâm - TP Hòa Bình, ĐT: 02183.897506 - 02183. 897808