TƯ VẤN DỊCH VỤ        HỖ TRỢ KỸ THUẬT       support

     

    

a1 nganh co yeu phat dong thi dua dam bao bao matThiếu tướng Lê Xuân Trường, Phó Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ đề nghị các hệ Cơ yếu xây dựng các biện pháp bảo mật thông tin, phòng chống có hiệu quả việc mã thám, lấy cắp thông tin của các thế lực thù địch.

Xem thêm...

za1 thao luan tranh ro ri du lieu vi huy bo tai san cnttTheo báo cáo toàn cầu thì phá hủy các tài sản CNTT không đúng cách là nguyên nhân gây ra 10% các vụ rò rỉ và mất cắp thông tin.

Xem thêm...

ictnews vncert giam sat an ninh mangTại Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 2/2018 mới được ban hành, Chính phủ đã đồng ý về nguyên tắc việc thí điểm chế độ ưu đãi cho cán bộ làm nhiệm vụ an ninh mạng của Bộ TT&TT.

Xem thêm...

kl bug bountyHãng bảo mật Nga tăng gấp 20 lần số tiền thưởng cho những ai phát hiện lỗ hổng của ứng dụng và thực thi mã từ xa, số tiền lên đến 100.000 USD.

Xem thêm...

565667 ai type virtual keyboardCơ sở dữ liệu của AI.type, ứng dụng bàn phím smartphone nổi tiếng, không được bảo vệ bằng mật khẩu, dẫn đến việc thông tin riêng tư của người dùng bị lộ.

Xem thêm...

 Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Hòa Bình (HBICT)
Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo - Phường Phương Lâm - TP Hòa Bình, ĐT: 02183.897506 - 02183. 897808

Background
Background Color
Background Image