TƯ VẤN DỊCH VỤ        HỖ TRỢ KỸ THUẬT       support

     

    

kaspersky 1Kaspersky vừa cho biết, thực hiện Sáng kiến minh bạch toàn cầu mới được hãng khởi động, Công ty dự định sẽ cung cấp mã nguồn của phần mềm - bao gồm bản cập nhật phần mềm và cập nhật quy tắc phát hiện mối đe dọa - cho các bài đánh giá và kiểm tra độc lập.

Xem thêm...

thue cho dat may chu tai data centerTrung tâm dữ liệu (IDC) An Đồn của VNPT vừa vinh dự nhận được chứng chỉ Hệ thống quản lý an toàn thông tin theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001: 2013 mới nhất do Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp.

Xem thêm...

bao mat tren mang 1Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, hội nghị chuyên đề Internet (Asia Internet Symposium) diễn ra ngày 24/10  tới tại Hà Nội sẽ tập trung vào chủ đề “Nguy cơ an toàn bảo mật trên không gian mạng tại Việt Nam và các giải pháp”.

Xem thêm...

456Đảm bảo kế hoạch thông tin, truyền thông và thực hành đảm bảo an toàn hệ thống thông tin cho các cơ quan nhà nước trong tình huống địch tấn công là những nội dung quan trọng tại buổi diễn tập quốc phòng – an ninh năm 2017 vừa được tổ chức tại Ninh Bình.

Xem thêm...

tan cong mangTheo báo cáo Hệ thống phát hiện vi phạm của NSS Lab, giải pháp Deep Discovery của hãng bảo mật Trend Micro đã đạt được mức độ phát hiện 100% vi phạm trong năm nay. Đây là năm thứ tư liên tiếp NSS Labs giới thiệu giải pháp của Trend Micro.

Xem thêm...

 Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Hòa Bình (HBICT)
Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo - Phường Phương Lâm - TP Hòa Bình, ĐT: 02183.897506 - 02183. 897808

Background
Background Color
Background Image