TƯ VẤN DỊCH VỤ        HỖ TRỢ KỸ THUẬT       support

     

    

565667 ai type virtual keyboardCơ sở dữ liệu của AI.type, ứng dụng bàn phím smartphone nổi tiếng, không được bảo vệ bằng mật khẩu, dẫn đến việc thông tin riêng tư của người dùng bị lộ.

Xem thêm...

1Không sử dụng giải pháp phòng ngừa khi thanh toán tiền cho đối tác, doanh nghiệp đối diện với rủi ro lớn bị hacker tấn công. Các đối tượng thường tấn công vào tài khoản, tạo email giả và dẫn dụ nạn nhân gửi tiền vào các tài khoản tin tặc.

Xem thêm...

fintech financial technology icons circuit board thinkstock 664731514 3x2 100736056 largeSở TT&TT Hải Phòng sẽ phối hợp với Trung tâm CNTT và Giám sát an ninh mạng (Ban Cơ yếu Chính phủ) triển khai giám sát, đánh giá an toàn thông tin và triển khai các giải pháp tư vấn đảm bảo ATTT.

Xem thêm...

1088kasperskylabsTrung tâm an ninh mạng quốc gia Anh cảnh báo các cơ quan chính phủ tránh dùng phần mềm diệt virus của các công ty Nga.

Xem thêm...

e1 bo cong an phoi hop phia australia dao tao dieu tra toi pham mang xuyen quoc giaTrong lễ khai giảng Chương trình đào tạo quản lý thực thi luật pháp khu vực Châu Á lần thứ 44, Việt Nam và Australia nhấn mạnh tính nghiêm trọng của tội phạm mạng, những tác động tiêu cực mà các loại tội phạm này gây ra cho cộng đồng.

Xem thêm...

 Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Hòa Bình (HBICT)
Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo - Phường Phương Lâm - TP Hòa Bình, ĐT: 02183.897506 - 02183. 897808

Background
Background Color
Background Image