TƯ VẤN DỊCH VỤ        HỖ TRỢ KỸ THUẬT       support

     

    

coffee lake 6 100737721 largeDù chưa có bất kỳ công bố chính thức nào từ phía Intel, một bài đăng của MSI đã vô tình để lộ thế hệ vi xử lý đời tiếp theo của Người khổng lồ chip máy tính Mỹ.

Xem thêm...

 dsc5202Gần 300 khách mời từ các công ty như FPT IS, Viettel, VSEC, PWC, VNG,... đã cùng tham gia hội thảo Trà Đá Hacking lần 7, bàn các vấn đề an ninh mạng trong thời kỳ mới tại Việt Nam.

Xem thêm...

mat ma dan su 1Hội thảo “Quản lý và phát triển ứng dụng sản phẩm, dịch vụ mật mã dân sự trong bảo mật thông tin giao dịch điện tử” sẽ được Cục Quản lý mật mã dân sự và Kiểm định sản phẩm mật mã-Ban Cơ yếu Chính phủ tổ chức sáng mai, ngày 8/8/2018 tại TP.HCM.

Xem thêm...

fdhsdjdgykd6 tháng đầu năm 2018, các hệ Cơ yếu đã hoàn thành tốt kế hoạch công tác đã đề ra, bảo đảm bí mật, chính xác, kịp thời các nội dung thông tin lãnh đạo, chỉ đạo, chỉ huy của Đảng, Nhà nước, lực lượng vũ trang, các Bộ, ngành, địa phương trong mọi tình huống...

Xem thêm...

lua dao qua emailVingroup vừa phải phát đi cảnh báo đến các khách hàng đang sử dụng thẻ VinID về hiện tượng lừa đảo đăng ký thông tin qua email giả mạo.

Xem thêm...

 Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Hòa Bình (HBICT)
Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo - Phường Phương Lâm - TP Hòa Bình, ĐT: 02183.897506 - 02183. 897808

Background
Background Color
Background Image