TƯ VẤN DỊCH VỤ        HỖ TRỢ KỸ THUẬT       support

     

    

an ninh bao matDoanh nghiệp là một trong những đối tượng bị hacker nhắm tới nhiều nhất do nắm giữ nhiều dữ liệu người dùng. Do đó, để đảm bảo an toàn, các doanh nghiệp nên xây dựng cho mình cách chính sách bảo đảm an toàn thông tin.

Xem thêm...

ky ket 1Thỏa thuận phối hợp bảo đảm an toàn thông tin mạng của Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa được Trung tâm CNTT - Bộ GTVT và Trung tâm CNTT và Giám sát an ninh mạng - Ban Cơ yếu Chính phủ ký kết ngày 23/10/2018.

Xem thêm...

thu truong bo tttt nguyen thanh hungNhấn mạnh hơn 90% sự cố mất an toàn thông tin mạng là do lỗi của con người, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng cho rằng bên cạnh phòng chống tấn công từ bên ngoài, các cơ quan, đơn vị còn phải lo ngăn chặn các lỗ hổng, nguy cơ từ bên trong hệ thống.

Xem thêm...

tancongmang1Trong trường hợp chưa có sự đầu tư kịp thời về trang thiết bị, cơ quan nhà nước có thể hợp tác với các cơ quan chuyên trách về an toàn thông tin để tiến hành giám sát và đưa ra các cảnh báo kịp thời.

Xem thêm...

ictnews dien tap an ninh mang acid 2018 1Trong dự thảo Thông tư về tổ chức, hoạt động của đội ứng cứu sự cố và các chức danh công việc ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng (ATTTM), Bộ TT&TT đề xuất quy định Đội ứng cứu sự cố ATTTM phải có các vị trí chuyên trách-làm việc toàn thời gian cho Đội.

Xem thêm...

 Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Hòa Bình (HBICT)
Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo - Phường Phương Lâm - TP Hòa Bình, ĐT: 02183.897506 - 02183. 897808

Background
Background Color
Background Image