TƯ VẤN DỊCH VỤ        HỖ TRỢ KỸ THUẬT       support

     

    

18082811Apple cung cấp cho người dùng iOS 5GB iCloud miễn phí, nhưng rõ ràng dịch vụ lưu trữ đám mây của hãng vẫn chưa thu hút được nhiều khách hàng. Do vậy, nhằm lôi kéo những người đã dùng hết 5GB ít ỏi kia trả phí để có được dung lượng lưu trữ cao hơn, Apple đã tung ra chương trình khuyến mãi tặng một tháng sử dụng miễn phí iCloud.

Xem thêm...

zalo100trSau hơn 5 năm xuất hiện trên thị trường, đến nay Zalo đã đạt 100 triệu người dùng trên toàn cầu.

Xem thêm...

google io app not responding 840x472Nhiều người dùng Android rất quen thuộc với thông báo “ứng dụng không phản hồi” (app not responding - ANR) vì ứng dụng bị treo hoặc đóng băng. Cửa sổ thông báo này cho phép bạn phải đóng ứng dụng hoặc đợi để xem ứng dụng có phản hồi hay không. Tuy nhiên, điều này đã trở thành quá khứ với Android P. Thay vào đó, Android P sẽ tự động tắt ứng dụng.

Xem thêm...

graykeyTính năng hạn chế USB (USB Restricted Mode) trong iOS 11.4 sẽ ngắt kết nối dữ liệu USB qua cổng Lightning, giúp iPhone không bị thâm nhập trong một số trường hợp.

Xem thêm...

dieu khoanTheo một nghiên cứu trên 5.555 ứng dụng, thì cứ 1 trong 5 ứng dụng phổ biến dành cho trẻ em và gia đình trên Google Play đã thu thập trái phép thông tin cá nhân của trẻ. Sau Facebook, Google sẽ liên tục đối mặt với những vụ kiện về bảo mật dữ liệu.

Xem thêm...

 Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Hòa Bình (HBICT)
Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo - Phường Phương Lâm - TP Hòa Bình, ĐT: 02183.897506 - 02183. 897808

Background
Background Color
Background Image